THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ GRAND WORLD PHÚ QUỐC BÃI DÀI

Tổng số căn Biệt Thự Grand World Phú Quốc là 447 căn được chia làm 2 giai đoạn

Mat-bang-tong-the-biet-thu-grand-world

GIAI ĐOẠN 1: Chính thức triển khai và cho nhận đặt chỗ từ ngày 14/12/2015

Brochure 1-01

Biệt thự Grand World mở bán đợt 1 tại khu Grand Lake Villas 1 (Khu A) bao gồm 92 căn với các mẫu thiết kế biệt thự song lập và biệt thự hướng tâm theo phong cách truyền thống cùng các gam màu ấm áp. Được bố trí bên dưới tán cây rừng và bên hồ nước trong xanh rộng hơn 2.1ha, Grand Lake Villas sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

92 CĂN BIỆT THỰ GRAND LAKE VILLA 1 CHIA LÀM 2 LOẠI:

Biệt thự song lập với 56 căn, 1 tầng, 2 phòng ngủ, diện tích đất: 350 - 525.6m2, diện tích sàn: 211.8m2, hồ bơi: 28m2

 - Biệt thự hướng tâm với 36 căn, 1 tầng, 2 phòng ngủ, diện tích sàn: 224.4m2, hồ bơi: 29.2m2

THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ GRAND WORLD VILLAS & BUNGALOWS: CLICK VÀO ĐÂY

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:

     -  Tặng 1% giá trị biệt thự cho 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc bằng hình thức trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự.

     -  Tặng 1% giá trị biệt thự (chưa bao gồm VAT) cho khách hàng khi ký hợp đồng từ căn biệt thự thứ 2 trở lên.

-  Tặng 1% giá trị biệt thự cho khách hàng đã ký hợp đồng và giới thiệu thêm khách hàng giao dịch thành công 1 biệt thự.
      Chính sách hợp tác kinh doanh khai thác biệt thự nghỉ dưỡng:

-  Mức chia lợi nhuận 85%

-  Được miễn phí tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng 15 ngày/năm, được giảm giá các dịch vụ 15% trong thời gian ở miễn phí và giảm giá ở 15% nếu ở thêm ngoài định mức.

-   Sau 10 năm khi kết thúc thời gian hợp tác kinh doanh khai thác biệt thự, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn:

+ Khách hàng sẽ tiếp tục ký hợp đồng hợp tác kinh doanh khai thác biệt thự với công ty LDG

+ Khách hàng sẽ chuyển nhượng biệt thự lại cho công ty LDG với mức giá bằng 150% mức giá đã ký hợp đồng chuyển nhượng gốc ban đầu.

CHÍNH SÁCH KHÁC BIỆT - GIÁ TRỊ SINH LỜI CAO - THỰC TẾ - KHẢ THI

Yếu tố 1: Các căn biệt thự được chăm chút về kiến trúc và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng mức giá chỉ bằng ½ so với giá thị trường hiện nay

Yếu tố 2: khách hàng “để ý” đến biệt thự Grand World là chính sách cam kết nhận chuyển nhượng lại với mức giá lên đến 150% giá trị biệt thự mua ban đầu. Cho đến thời điểm hiện nay, chưa có chủ đầu tư nào đưa chính sách đầy hấp dẫn này.

Yếu tố 3: chính sách cam kết phân chia lợi nhuận 85% cho khách hàng, chiết khấu ưu đãi.

Hiện nay, Phú Quốc sẽ có tỷ lệ tăng du khách cao nhất thế giới (dữ liệu của Skyscanner Singapore) và số lượng các khu nghỉ dưỡng, phòng khách sạn khá hạn chế nên tỷ suất cho thuê của khác khu nghỉ dưỡng lưu trú tại khu vực này đạt dao động từ 50 – 70%. Thậm chí, vào mùa cao điểm, nhiều khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao cháy phòng như Vinpearl, Salinda… với giá dao động tùy thời điểm khoảng 18 – 20 triệu/biệt thự 2-3 phòng.

Giả sử với công suất cho thuê trung bình hiện nay ở Phú Quốc là 65% và giá cho thuê biệt thự được lấy mức khoảng 12 triệu/biệt thự/đêm (bằng ½ giá cho thuê biệt thự 5 sao trên thị trường Phú Quốc hiện nay) thì doanh thu của một biệt thự Grand World mang về hàng năm đạt khoảng 2,8 tỷ đồng. Sau khi trừ mức chi phí chiếm khoảng 50%, lợi nhuận sẽ đạt khoảng 1,4 tỷ đồng. Theo mức phân chia lợi nhuận 85%, khách hàng sẽ nhận mức lợi nhuận khoảng 1,2 tỷ đồng/năm.

Như vậy, với 1 căn biệt thự 2 – 3 phòng phủ có giá trung bình khoảng 11 tỷ tại Grand World, khách hàng sẽ được nhận mức lợi nhuận khoảng 10,8%/năm.

Đặc biệt, LDG Group sẽ tặng cho khách hàng chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm nghĩ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc, tham quan dự án Grand World bằng du thuyền và tặng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

CÁCH ĐẶT HÀNG MUA BIỆT THỰ GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Bước 1: Tham khảo thông tin Biệt Thự Grand World —> liên hệ NV tư vấn để được hướng dẫn thăm qua dự án, căn hộ mẫu —> đăng ký giữ chổ lấy ưu tiên chọn căn với 200.000.000đ (không mua sẽ hoàn lại đủ 100%)
Bước 2: Tham dự mở bán nếu đồng ý mua sẽ chuyển từ đặt chổ sang đặt cọc hoặc sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng không mua với bất kỳ lý do gì.
Bước 3: 10 ngày sau thanh toán đợt đầu và ký hợp đồng, các đợt tiếp theo thanh toán theo tiến độ xây dựng.

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng LDGLAND
Chăm sóc khách hàng BĐS LDGGROUP:  0909003132 - 0918928251